Phát triển ngành dịch vụ chất lượng cao tại tỉnh Bình Dương - Nguyễn Hoàng Phương (Quản lý nhà nước, 2024)
Phát triển ngành dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển công nghiệp, đô thị văn minh, hiện đại tỉnh Bình Dương có vai trò quan trọng để từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, tạo bứt phá trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội. Bài viết làm rõ về phát triển ngành dịch vụ chất lượng, từ đó, đề xuất một số biện pháp cơ bản phát triển ngành này, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển công nghiệp, đô thị văn minh, hiện đại của tỉnh trong thời gian tới.