Luật Thủ đô và một số luật với việc thực hiện cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ trên địa bàn thành phố Hà Nội - Nguyễn Văn Luyến (Quản lý nhà nước, 2024)
Nội dung bài viết tập trung đánh giá một số hạn chế của Luật Thủ đô năm 2012, Luật Đất đai năm 2013, Luật Nhà ở năm 2014 với việc cải tạo xây dựng lại chung cư cũ tại thành phố Hà Nội. Đồng thời, phân tích một số điểm mới của Luật Thủ đô năm 2024, Luật Nhà ở năm 2023, Luật Đất đai năm 2024 tác động tới việc cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ tại thành phố Hà Nội và nêu một số đề xuất, kiến nghị, nhằm thực hiện tốt công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ ở Hà Nội.