Đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị hiện nay: thành tựu và giải pháp - Nguyễn Hữu Công; Nguyễn Thị Thảo (Quản lý nhà nước, 2025)
Đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới là một vấn đề cấp bách và có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển của đất nước. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng và cách mạng công nghiệp 4.0, đòi hỏi Đảng ta phải không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, thích ứng với tình hình mới, đáp ứng ngày càng cao nguyện vọng của Nhân dân. Trên cơ sở khái quát những thành tựu, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả từ công tác đổi mới phương thức lãnh đạo cầm quyền của Đảng trong thời gian tới.