Phát triển kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật về quyền con người cho sinh viên ngành Giáo dục chính trị tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên - Nguyễn Mai Anh (Quản lý nhà nước, 2025)
Phổ biến, giáo dục pháp luật về quyền con người đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng con người trở thành công dân có trách nhiệm và hiểu biết, đặc biệt là đối với sinh viên theo học ngành Giáo dục chính trị. Bài viết tập trung phân tích thực trạng phát triển kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho sinh viên ngành Giáo dục chính trị của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Trên cơ sở đó, đề xuất một số biện pháp cụ thể để hoạt động phát triển kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho sinh viên đạt hiệu quả tốt hơn.