Luận cứ và giải pháp đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch về vấn đề tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Quỳnh Anh (Quản lý nhà nước, 2025)
Bài viết tập trung nhận diện một cách hệ thống các quan điểm sai trái, thù địch về quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam và xác lập các luận cứ phản bác dưới các góc độ: lý luận, pháp lý và thực tiễn. Trên cơ sở đó, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực nhận diện, chủ động đấu tranh hiệu quả với các quan điểm sai trái, thù địch về tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam nhằm bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng.