Ứng dụng công nghệ số gắn với đổi mới sáng tạo nhằm tăng cường sự tham gia của người dân trong xây dựng chính sách công - Nguyễn Thị Thu Vân (Quản lý nhà nước, 2026)
Bài viết nghiên cứu cơ sở lý luận về mối quan hệ giữa công nghệ số, đổi mới sáng tạo và sự tham gia của người dân trong xây dựng chính sách công; trên cơ sở đó, phân tích thực trạng ứng dụng công nghệ số gắn với đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy dân chủ và nâng cao chất lượng xây dựng chính sách của Nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số quốc gia.