Một số vấn đề đặt ra về năng lực lãnh đạo, quản lý khu vực công trong xu hướng phát triển mới - Lê Thị Trâm, Oanh (Quản lý nhà nước, 2023)
Để có thể đáp ứng được yêu cầu quản lý khu vực công trong một thế giới luôn biến đổi với rất nhiều biến động lớn như thời gian qua và tương lai sắp tới, đòi hỏi các nhà lãnh đạo, quản lý cần nắm bắt được xu hướng phát triển cũng như những tác động mà bối cảnh mới mang lại. Bài viết đề cập về năng lực lãnh đạo, quản lý ở khu vực công trong bối cảnh phát triển mới của thế giới sau đại dịch Covid-19.