Bình đẳng giới trong lãnh đạo, quản lý ở một số địa phương trên thế giới - Nguyễn Thị Ngọc, Phượng (Quản lý nhà nước, 2023)
1. Chính sách bình đẳng giới trong lãnh đạo, quản lý ở một số địa phương trên thế giới 2. Một số giá trị tham khảo cho chính quyền cấp tỉnh ở Việt Nam