Động lực học tập các học phần lý luận chính trị của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - Trịnh Thị, Hạnh (Quản lý nhà nước, 2023)
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những trường kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam, đào tạo theo hướng công nghệ ứng dụng. Với bề dày lịch sử hơn 120 năm xây dựng và phát triển, hiện Trường có tổng số sinh viên đại học, cao đẳng chính quy khoảng 26.000 sinh viên. Đặc biệt, trong xu thế đổi mới toàn diện giáo dục - đào tạo (GDĐT) và hội nhập quốc tế, Trường luôn quan tâm đến việc đổi mới chương trình, giáo trình theo hướng ứng dụng công nghệ. Những năm qua, Trường luôn chú trọng đến việc nâng cao hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị (LLCT) cho sinh viên, coi đây là một nhiệm vụ quan trọng, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đồng thời, nâng cao trình độ tư duy lý luận, giữ vững niềm tin chính trị và phẩm chất đạo đức cách mạng, hình thành nhân cách toàn diện cho sinh viên.