Kiểm soát xã hội đối với quyền lực nhà nước ở một số nước phát triển - Trần Thúy, Vân (Quản lý nhà nước, 2023)
1. Khái quát về kiểm soát xã hội đối với quyền lực nhà nước 2. Kiểm soát xã hội ở một số nước trên thế giới 3. Một số kinh nghiệm cho kiểm soát xã hội đối với quản lý nhà nước ở Việt Nam