Trường Chính sách công đại Học Calgary, Ca-na-đa - Nguyễn Thị, Linh (Quản lý nhà nước, 2023)
Trường Chính sách công Đại học Calgary, Ca-na-đa là ngôi trường được xây dựng dựa vào nhu cầu chính đáng của học viên về một cơ sở đào tạo chính quy về chính sách công (CSC). Trường được thành lập năm 2008 và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009. Trường là cơ sở trực thuộc Đại học Calgary - Trường đại học công lập của thành phố Calgary ở phía Tây Ca-na-đa. Đây là một trong 15 cơ sở đại học nghiên cứu hàng đầu của đất nước với sứ mệnh là nghiên cứu, đào tạo và tư vấn các chính sách đúng đắn với mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý và điều hành đất nước.