Hoàn thiện hồ sơ công việc - tiêu chí đánh giá cán bộ, công chức trong cơ quan hành chính nhà nước - Nguyễn Văn Báu (Quản lý nhà nước, 2023)
Nâng cao hiệu quả công tác đánh giá cán bộ, công chức là một trong những giải pháp quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ này. Để công tác đánh giá cán bộ, công chức được tiến hành thực chất và chính xác đòi hỏi phải dựa trên các căn cứ, cơ sở khoa học. Một trong những cơ sở quan trọng đó là hồ sơ công việc. Bài viết tập trung phân tích vai trò của hồ sơ công việc đối với công tác đánh giá cán bộ, công chức và đề xuất một số kiến nghị.