Vai trò của nông dân trong phát triển nông nghiệp sinh thái ở tỉnh Thanh Hóa - Trịnh Đình Thanh; Nguyễn Thị Thu (Quản lý nhà nước, 2023)
Phát triển nông nghiệp sinh thái là một trong những nội dung, biện pháp quan trọng của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Đảng, Nhà nước; là trụ đỡ của nền kinh tế, góp phần ổn định đời sống nhân dân. Việc làm rõ vai trò và thực trạng của nông dân trong phát triển nông nghiệp sinh thái, chính là cơ sở để đề xuất các biện pháp phát huy vai trò của người nông dân rong phát triển nông nghiệp sinh thái ở tỉnh Thanh Hóa hiện nay.