Nâng cao chất lượng đào tạo học viên chuyên ngành Hồ sơ nghiệp vụ Công an nhân dân - Ngô Kim Phương (Quản lý nhà nước, 2023)
Chuyên ngành Hồ sơ nghiệp vụ Công an nhân dân được đào tạo tại Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân từ năm học 2012 - 2013. Chương trình đào tạo đã trang bị cho người học những kiến thức cơ bản thuộc khối kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành, kiến thức ngành và chuyên ngành đạt được những kết quả nhất định. Tuy nhiên, công tác giáo dục, đào tạo trong Công an nhân dân còn không ít những hạn chế, bất cập, do vậy, các cơ sở giáo dục - đào tạo cần chủ động phối hợp xây dựng, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục - đào tạo trong tình hình mới.