Tỉnh ủy Nghệ An lãnh đạo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Hoàng (Quản lý nhà nước, 2023)
Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng về đạo đức cách mạng, những giá trị về tư tưởng, đạo đức, lối sống của Người đã tạo nên một hệ thống lý luận khoa học và cách mạng mà xuyên suốt là đạo đức cách mạng. Việc tu tưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng được xem là nguyên tắc ứng xử của con người xã hội chủ nghĩa trong thời đại mới, nhất là đối với cán bộ, đảng viên những người lãnh đạo và hoạt động trong hệ thống chính trị. Bài viết trình bày một số kết quả đạt được trong thời gian qua và đề xuất một số giải pháp tăng cường sự lãnh đạo của Tỉnh ủy Nghệ An đối với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới.