Phòng, chống biểu hiện cơ hội chính trị trong công tác xây dựng Đảng hiện nay - Nguyễn Minh Thùy (Quản lý nhà nước, 2024)
Biểu hiện cơ hội về chính trị trong Đảng ở nước ta hiện nay ngày càng phức tạp và tinh vi. Chính vì vậy, cuộc đấu tranh phòng, chống biểu hiện cơ hội về chính trị được Đảng ta xác định là một nhiệm vụ cấp bách, thường xuyên và là nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị hiện nay.