Nâng cao hiệu quả của truyền thông xã hội trong hoạt động truyền thông ngành Nội vụ - Nguyễn Thị Thu Hà (Quản lý nhà nước, 2024)
Trong bối cảnh hiện nay, việc nghiên cứu sử dụng truyền thông xã hội trong chiến lược truyền thông của ngành Nội vụ là hết sức cần thiết. Bài viết phân tích hiện trạng và mức độ ứng dụng truyền thông xã hội trong công tác truyền thông, từ đó đề xuất các giải pháp, mô hình sử dụng truyền thông xã hội phù hợp nhằm tăng cường hiệu quả truyền thông, nâng cao sự minh bạch, tương tác và sự tham gia của công chúng đối với hoạt động của ngành Nội vụ.