Một số giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông chính sách, pháp luật về bình đẳng giới - Nguyễn Thị Hải Vân (Quản lý nhà nước, 2024)
Những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm chăm lo, thúc đẩy bình đẳng giới, bảo vệ quyền và tăng cường vai trò đóng góp của phụ nữ trong mọi mặt của đời sống chính trị, kinh tế - xã hội đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đây chính là động lực mạnh mẽ để Việt Nam tiếp tục thực hiện các mục tiêu về bình đẳng giới, góp phần đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Bài viết phân tích, đánh giá những kết quả đã đạt được; đồng thời, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thực hiện bình đẳng giới hiện nay.