Tăng cường quản lý nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm vùng Đông Nam Bộ - Nguyễn Thị Thanh Thùy (Quản lý nhà nước, 2024)
Tổng cục Thống kê (2023). Niên giám thống kê năm 2023. H. NXB Thống kê, tr. 104, 104. 2. Đô thị là động lực phát triển kinh tế - xã hội vùng Đông Nam Bộ. https://thanhtra.com.vn, ngày 24/10/2022. Công an TP. Hồ Chí Minh đi đầu trong việc phát huy vai trò toàn dân tham gia tố giác tội phạm ma túy. https://baophapluat.vn, ngày 19/8/2024. Đồng Nai hiệu quả từ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. https://antv.gov.vn, ngày 08/9/2024. Bình Dương mở cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan tín dụng đen. https://bocongan.gov.vn, ngày 23/10/2024. Công văn chỉ đạo thực hiện công tác phòng, chống tội phạm năm 2023. https://baria-vung- tau.gov.vn, ngày 28/02/2023. Báo cáo tổng kết công tác phòng, chống tội phạm năm 2023 và triển khai công tác năm 2024 của Công an các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu. Bộ Chính trị (2022). Nghị quyết số 24- NQ/TW ngày 07/10/2022 về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng - an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Thủ tướng Chính phủ (2022). Quyết định số 463/QĐ-TTg ngày 14/4/2022 về Quy hoạch vùng Đông Nam Bộ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.