Nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về điều kiện buôn bán thuốc thú y - Trần Văn Dũng (Quản lý nhà nước, 2024)
Hiện nay, các chủ thể chủ yếu tham gia thực hiện pháp luật về điều kiện buôn bán thuốc thú y gồm cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chủ thể buôn bán thuốc thú y, người dân và mỗi chủ thể có vị trí, vai trò khác nhau trong thực hiện pháp luật về điều kiện buôn bán thuốc thú y. Bài viết phân tích, chỉ ra những ưu điểm, bất cập trong thực tiễn thực hiện pháp luật về điều kiện buôn bán thuốc thú y, trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về điều kiện buôn bán thuốc thú y trong bối cảnh hiện nay.