Chủ trương, chính sách của TP. Hồ Chí Minh về trọng dụng cán bộ, công chức, viên chức - Trương Cộng Hòa; Phạm Thị Hằng (Quản lý nhà nước, 2024)
Tạo động lực làm việc và trọng dụng cán bộ, công chức, viên chức đã và đang được TP. Hồ Chí Minh quan tâm và ban hành nhiều chủ trương, chính sách liên quan đến vấn đề này. Bài viết, tập trung luận giải những chủ trương, chính sách của TP. Hồ Chí Minh đã và đang thực hiện trong thời gian qua về thu hút, trọng dụng nhân tài đối với cán bộ, công chức, viên chức. Trên cơ sở đó, bài viết đề xuất một số khuyến nghị chính sách cho Thành phố trong việc thu hút, trọng dụng nhân tài để cán bộ, công chức, viên chức yên tâm công tác và cống hiến trong thời gian tới.