Nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội của vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Ninh Thuận - Nguyễn Nhị Hà, (Quản lý nhà nước, 2024)
Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, công tác phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, quá trình triển khai thực hiện cũng đã bộc lộ một số hạn chế, bất cập. Bài viết khái quát một số kết quả đạt được, nêu ra những hạn chế, bất cập và nguyên nhân, trên cơ sở đó, kiến nghị một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.