Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính - Nguyễn Thọ Ánh (Quản lý nhà nước, 2025)
Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức chất lượng, hiệu quả là một trong những yếu tố quyết định thành công của công cuộc cải cách hành chính. Trên cơ sở phân tích sự cần thiết cũng như một số yêu cầu phải xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính hiện nay; bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm xây dựng một đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu sự nghiệp cải cách hành chính, góp phần tạo ra một nền công vụ hiện đại, minh bạch và hiệu quả, đáp ứng kỳ vọng của người dân và doanh nghiệp ở nước ta hiện nay.