Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận - Nguyễn Nhị Hà (Quản lý nhà nước, 2025)
Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, trực tiếp là của Tỉnh ủy, y ban nhân dân tỉnh, công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng đã bộc lộ một số tồn tại, hạn chế cần tập trung giải quyết. Bài viết nêu thực trạng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên người dân tộc thiểu số trên địa bàn, đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.