Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về sàng lọc đầu tư trực tiếp nước ngoài ở tỉnh Bình Phước - Vương Đức Tặng (Quản lý nhà nước, 2025)
Bài viết phân tích thực trạng quản lý nhà nước về sàng lọc đầu tư trực tiếp nước ngoài tại tỉnh Bình Phước. Từ việc phần tích kết quả đạt được cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý nhà nước về sàng lọc đầu tư trực tiếp nước ngoài, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, đó là: nâng cao chất lượng quy hoạch và phát triển hạ tầng; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; xây dựng chính sách ưu đãi đầu tư hợp lý.