Giải pháp tăng cường bảo vệ quyền của người tố cáo - Trần Thùy Dương (Quản lý nhà nước, 2025)
Bảo vệ quyền của người tố cáo là biện pháp quan trọng để hiện thực hóa quyền con người, quyền công dân trong môi trường hòa bình, hợp tác và phát triển. Nội dung này giữ vai trò then chốt trong việc bảo đảm ổn định chính trị, trật tự xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Bài viết phân tích thực trạng bảo vệ quyền của người tố cáo thời gian qua, đồng thời đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác này trong bối cảnh mới.