Phát triển bền vững về môi trường góp phần đánh thức, khơi dậy các nguồn lực - Trần Thị Lâm (Quản lý nhà nước, 2025)
Phát triển bền vững về môi trường ở Việt Nam có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển; đồng thời, thu hút các nguồn lực từ bên ngoài và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân. Bài viết làm rõ quan điểm của Đảng về phát triển bền vững môi trường, phân tích và đánh giá thực trạng thực hiện phát triển bền vững về môi trường tại Việt Nam; từ đó, đề xuất một số biện pháp góp phần đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.