Đánh giá những điểm mới của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023 trong lĩnh vực dược phẩm - Nguyễn Hữu Trị (Quản lý nhà nước, 2025)
Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023 đã khắc phục được một số bất cập của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 trong lĩnh vực dược phẩm. Tuy nhiên, việc thực thi vẫn gặp khó khăn do thiếu hướng dẫn cụ thể và sự đồng bộ quản lý. Vì vậy, cần có những giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện văn bản hướng dẫn, tăng cường tuyên truyền và cải thiện cơ chế xử lý khiếu nại, góp phần nâng cao hiệu quả bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong bối cảnh mới.