Giải pháp nâng cao hiệu quả trong phòng, chống tội phạm buôn lậu ở biên giới các tỉnh phía Bắc của Bộ đội biên phòng - Bùi Công Long (Quản lý nhà nước, 2025)
Nâng cao hiệu quả trong phòng, chống tội phạm buôn lậu ở khu vực biên giới các tỉnh phía Bắc của Bộ đội Biên phòng có vai trò quan trọng để bảo vệ an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, chủ quyền biên giới quốc gia. Bài viết làm rõ một số kết quả đạt được của công tác phòng, chống tội phạm buôn lậu ở khu vực biên giới các tỉnh phía Bắc của Bộ đội Biên phòng thời gian vừa qua; trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả công tác này thời gian tới.