Xây dựng Quân đội tinh, gọn, mạnh, tiến lên hiện đại, bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong kỷ nguyên mới - Nguyễn Tân Cương (Quản lý nhà nước, 2025)
Xây dựng quân đội tinh, gọn, mạnh, tiến lên hiện đại là chủ trương lớn, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Đảng, Nhà nước đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là đòi hỏi khách quan, bảo đảm cho Quân đội đủ sức hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới. Nhân Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) và ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12), Tạp chí Quản lý nhà nước trân trọng giới thiệu bài viết của Đại tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.