Dân vận chính quyền của ủy ban nhân dân cấp xã trong giải phóng mặt bằng - Nguyễn Danh Hiến (Quản lý nhà nước, 2025)
Dân vận chính quyền của Ủy ban nhân dân cấp xã trong giải phóng mặt bằng có vai trò rất quan trọng trong bối cảnh sắp xếp tổ chức bộ máy và thực hiện chính quyền địa phương hai cấp. Việc giải phóng mặt bằng luôn là vấn đề mà cấp ủy, chính quyền các cấp luôn quan tâm, nhất là ở cấp xã - nơi trực tiếp giải quyết những vấn đề liên quan đến giải phóng mặt bằng. Chính vì vậy, việc phát huy vai trò công tác dân vận chính quyền của Ủy ban nhân dân cấp xã trong giải phóng mặt bằng là cấp thiết trong bối cảnh mới đặt ra hiện nay.