Giáo dục giá trị đạo đức truyền thống cho sinh viên hiện nay - Nguyễn Thị, Học (Quản lý nhà nước, 2023)
Toàn cầu hóa đã và đang tạo nên xu thế hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Hội nhập quốc tế tạo nên nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng chứa đựng nhiều thách thức, trong đó có thách thức về giáo dục đạo đức truyền thống cho sinh viên. Làm thế nào để giữ gìn, phát huy được giá trị đạo đức truyền thống dân tộc trong quá trình phát triển kinh tế thời kỳ hội nhập quốc tế là một vấn đề cần được nghiên cứu thấu đáo để có định hướng đúng đắn cho con đường phát triển của đất nước.