Tổ chức và hoạt động của Trung tâm phục vụ hành chính công thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Lưu, Mỹ Dung (Quản lý nhà nước, 2023)
Cải cách thủ tục hành chính (TTHC) là một nội dung quan trọng trong Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021 - 2030 với trọng tâm gắn với chuyển đổi số, xây dựng chính quyền điện tử và đổi mới cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Xuất phát từ thực tiễn trong cải cách hành chính giai đoạn 2011 - 2020 của thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, bài viết phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp để hoàn thiện tổ chức và hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công (PVHCC) tại Thành phố nhằm thực hiện những mục tiêu cải cách thủ tục hành chính nhà nước giai đoạn 2021 - 2030.