Khủng hoảng đa chiều và niềm tin Việt Nam vượt qua khủng hoảng, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng - Thái Thị Minh, Phụng (Quản lý nhà nước, 2023)
Thế giới đang đứng trước nguy cơ khủng hoảng do tác động của hậu đại dịch Covid-19 và những tác động mạnh mẽ từ cuộc chiến của hai nước Nga và U-crai-na, triển vọng kinh tế toàn cầu đã hoàn toàn thay đổi trước những diễn biến mới. Việt Nam sẽ chịu tác động như thế nào, đã có sự chuẩn bị gì để ứng phó nhằm vượt qua cơn bão khủng hoảng, đồng thời, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã đề ra. Bài viết đề cập một vài nét về các vấn đề trên và mong muốn lan tỏa niềm tin, khát vọng phát triển đất nước hôm nay và trong những giai đoạn tiếp theo.