Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của công chức cấp xã thành phố Buôn Ma Thuột - Nguyễn Thị Thùy Dung (Quản lý nhà nước, 2023)
CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CỦA CÔNG CHỨC CẤP XÃ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT