Quản lý nhà nước về phát triển du lịch ở tỉnh Quảng Nam - Phạm Đình Lệ (Quản lý nhà nước, 2023)
Phát triển du lịch góp phần tạo động lực cho kinh tế - xã hội phát triển nhanh và bền vững đẩy mạnh tốc độ chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động nhằm giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân. Những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Quảng Nam đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo phát triển du lịch tiến đến chuyên nghiệp, bền vững, tạo bước chuyển biến về nhận thức của cán bộ, Nhân dân về vai trò vị trí và hiệu quả của kinh tế du lịch đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Với mục tiêu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, phấn đấu đưa Quảng Nam trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của cả nước.