Hội nghị EROPA 2023 tại Việt Nam hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực hành chính công và quản trị công trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương - Phạm Thị Quỳnh Hoa, (Quản lý nhà nước, 2023)
Tổ chức Hành chính miền Đông Thế giới (EROPA) là tổ chức đầu tiên trong khu vực đặc biệt coi trọng việc phát triển nền hành chính công nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong các nước khu vực châu Á và Thái Bình Dương; đồng thời, là diễn đàn trao đổi thông tin và ý tưởng về cách tiếp cận đổi mới, hướng tới một nền hành chính hiệu lực, hiệu quả và minh bạch. Trong hơn 30 năm qua, Học viện Hành chính Quốc gia đã tham gia tích cực và khẳng định năng lực chuyên môn, uy tín trong các hoạt động của Tổ chức này. Theo đề nghị của EROPA và được sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 16/10 - 20/10/2023, Học viện Hành chính Quốc gia vinh dự được đăng cai Hội nghị thường niên EROPA với chủ đề “Vai trò của quản trị công trong phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội hướng tới mục tiêu phát triển bền vững”.