Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa với pháp luật, pháp chế, pháp quyền trong quản trị xã hội - Hoàng Hùng Hải (Quản lý nhà nước, 2023)
Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa thực hiện quản trị xã hội có nội dung vô cùng phong phú, đa dạng, trong đó các yếu tố pháp luật, pháp chế, pháp quyền đóng vai trò then chốt. Các yếu tố này đan xen nhau, có quan hệ mật thiết với nhau.