Tăng cường hợp tác quốc tế trong điều tra tội phạm sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia - Nguyễn Tiến Phương (Quản lý nhà nước, 2023)
Hợp tác quốc tế trong điều tra tội phạm sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia là một giải pháp rất quan trọng, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới. Thời gian qua, nội dung này đã được quan tâm, tuy nhiên, hiệu quả đạt được còn khiêm tốn bởi cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Bài viết đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường hợp tác quốc tế trong điều tra tội phạm sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia của Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an Việt Nam.