Bình Định đẩy mạnh cải cách hành chính để thu hút đầu tư - Lê Hoàng Nghị (Quản lý nhà nước, 2024)
Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân đăng ký kinh doanh và đầu tư, tỉnh Bình Định tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính theo hướng tinh gọn, đồng bộ, công khai, minh bạch, đặc biệt đối với các lĩnh vực liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp, như: đăng ký kinh doanh, thuế, bảo hiểm xã hội; cấp phép xây dựng; tài nguyên và môi trường. Qua đó, tạo môi trường đầu tư thông thoáng, là điểm đến tin cậy để các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp hoạt động sản xuất - kinh doanh có hiệu quả, góp phần tăng trưởng kinh tế - xã hội của tỉnh.