Xây dựng đội ngũ công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa - Lê Văn Minh (Quản lý nhà nước, 2024)
Những năm qua, Ủy ban nhân dân cấp xã đã có những đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa. Hệ thống chính quyền địa phương và công chức cấp xã nói riêng được đảng bộ và các cấp chính quyền tỉnh Thanh Hóa đặc biệt quan tâm. Bài viết đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật và chính sách đặc thù của tỉnh Thanh Hóa nhằm xây dựng có hiệu quả và chất lượng đội ngũ công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.