Giải pháp tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng về công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Quản lý nhà nước, 2024)
Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng về công tác cán bộ là một trong những biện pháp hữu hiệu nhằm bảo đảm nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng. Trên cơ sở phân tích sự cần thiết phải tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng về công tác cán bộ của Đảng, bài viết phân tích thực tiễn công tác cán bộ của Đảng những năm qua, từ đó, đưa ra các giải pháp tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng về công tác cán bộ trong sự nghiệp cách mạng của Đảng giai đoạn hiện nay.