Quản lý nhà nước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức ở tỉnh SeKong (CHDCND Lào) - SOUVANVILAY KEOVILAY (Quản lý nhà nước, 2024)
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hiện nay, công tác cán bộ, công chức ở tỉnh Sekong là mối quan tâm hàng đầu của cả hệ thống chính trị, dưới sự lãnh đạo của Đảng. Chính quyền tỉnh Sekong (CHDCND Lào) đã làm tốt công tác quản lý nhà nước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức; tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng về trình độ lý luận chính trị và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để tổ chức thực hiện đường lối, chính sách đổi mới của Đảng, tiếp tục xây dựng chính quyền cơ sở hiện đại, chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất nhu cầu của công dân.